Menu Đóng

Mèo bông Doremon

Mèo bông Doremon (Doraemon) và em gái dễ thương Doremi (Dorami) là những nhân vật hết sức đáng yêu và quen thuộc.

THÚ NHỒI BÔNG – MÈO BÔNG DOREMON & DOREMI (HỒNG)

Doraemon có thân hình ú ú béo tròn (này giống tên của shop nhỉ: Shop Gấu Ú Nu ^^! ) thật dễ thương. Da màu xanh lam, đeo túi thần kỳ và không có tai (vì bị chuột gặm mất khi ngủ quên). Với nick name “Mèo Ú“, đây luôn là một món quà thật sự đáng yêu dành tặng cho bé, cho bạn bè và cho cả “người ấy” nữa.

Nay tại Shop Gấu Ú Nu đã có phiên bản nhồi bông (xanh và cả hường hường) dành cho tín đồ yêu mến Doraemon:

Bảng giá Doraemon (xanh):

Size Cực Đại (khổ 0.9m – cao 0.7m) 380.000 vnđ
Size Đại (khổ 0.8m – cao 0.6m) 310.000 vnđ
Size Trung (khổ 0.7m – cao 0.5m) 240.000 vnđ
Size Tiểu (khổ 0.6m – cao 0.4m) 170.000 vnđ

meo-bong-doremon-can-tho-xanh-nho-2Thật tuyệt khi nhận được một món quà dễ thương là chú mèo máy Doraemon phiên bản “nhồi bông” này.

Bảng giá Dorami (hồng):

Ngoài phiên bản Doraemin màu xanh lam truyền thống. Shop gấu xinh giới thiệu phiên bản “bé ú” phiên bảng hường hường cực kỳ dễ thương với giá niêm yết như sau:

Size Đại (khổ 0.75m – cao 0.65m) 360.000 vnđ
Size Trung (khổ 0.7m – cao 0.50m) 250.000 vnđ
Size Tiểu (khổ 0.6m – cao 0.40m) 180.000 vnđ

Mèo bông Doremon (Doraemon) & Doremi (Dorami)

Doraemon mang tính cách rất hài hước, sống lạc quan. Không phải ngẫu nhiên, shop gấu luôn may chú mèo ú này với khuôn mặt vui cười (hay lém lỉnh). Rồi cũng qua đó, tặng món quà này là gửi gấm luôn lời nhắn gửi hãy luôn sống vui vẻ, suy nghĩ lạc quan yêu đời, rồi mọi khó khăn rồi sẽ qua mà thôi. “Ú hồn nhiên rồi ú sẽ bình minh” người lạ nhỉ !???

Mèo bông Doremon Cần Thơ

Bí kiếp nè: Ú luôn đeo cái túi thần kỳ, và chỗ thần kỳ là bạn có thể để trong đó 1 món quà nhỏ khác. Có thể là: một sợ dây chuyền, lắc, chiếc nhẫn cầu hôn,… Túi thần kỳ mà, thần kỳ lắm! Khi bạn tặng bé mèo ú này, bạn tặng theo cả sự bất ngờ, gửi luôn cả tình yêu thương đấy nhé!

doreamon-can-tho-2

Mèo bông Doremon (Doraemon) được may từ vảy nhung cao cấp. Bên trên dồn gòn, kết hợp với đường may chắc chắn và tinh tế. Vì vậy, ngoài vẻ ngoài đáng yêu, mèo bông ở shop luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

DOREMON CẦN THƠ – SHOP THÚ NHỒI BÔNG CẦN THƠ

Mọi chi tiết, đặt hàng xin liên hệ:

  • Shop: Gấu Ú Nu ;
  • Địa chỉ: Số 129, Đường số 30, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
  • Số điện thoại & zalo: (phone update) hoặc (update phone)

Shop có chính sách gói quà miễn phí, tặng quà thay bạn, giao quà miễn phí quận Ninh Kiều, và nhiều khuyến mãi tùy theo thời điểm người lạ nhé!


Từ khóa trong bài viết: mèo bông, mèo bông cần thơMèo Bông Mặt Bự Yami Hiroki, đô rê mon, doremon, doraemon, mèo ú, mèo máy, shop gấu bông cần thơ, gấu bông cần thơ, gấu ú nu, thú nhồi bông cần thơ, doremi, dorami, doremon hồng, doremon cần thơ, doraemon cần thơ. Liên kết: Cần Thơ Auto.